EASY CREDIT – Vay tiền lên đến 90 triệu tại miền nam

Chọn lựa được khoản vay phù hợp có thể mất rất nhiều thời gian. Đó là lí do Easy Credit  đơn giản hóa mọi thủ tục và thiết kế các khoản vay đặc biệt phù hợp với nhu cầu khác nhau của mỗi khách hàng.

3 bước đơn giản để nhận ngay khoản vay : bạn chỉ mất 24h để hoàn thành khoản vay và nhận tiền.

– Liên hệ Easy Credit và đăng ký vay.

– Nhận kết quả duyệt khoản vay.

– Ký hợp đồng và nhận khoản vay.

CẦM GÌ KHI ĐI VAY

Để Vay dễ dàng cùng Easy Credit, tôi cần chuẩn bị những giấy tờ gì? – Đây là câu hỏi mà Easy Credit liên tục nhận được trong thời gian gần đây.

Thật đơn giản, hãy nhớ chỉ cần 2 loại giấy tờ: CMND (Căn cước công dân) và 1 trong 3 giấy tờ sau: Giấy phép lái xe hoặc Sổ hộ khẩu hoặc Hộ chiếu.

 

TẠI SAO CHỌN VAY TIÊU DÙNG TÍN CHẤP TẠIEASY CREDIT?

Bạn muốn nhận tiền vay chỉ trong vòng 24h? Được đề xuất những khoản vay thiết kế riêng phù hợp với tình hình tài chính cụ thể của bạn?

TẠI EASY CREDIT, chúng tôi cam kết mang lại giải pháp vay tiêu dùng tín chấp trong 24h với các khoản vay được thiết kế đa dạng cho mỗi Khách hàng. Chúng tôi đồng thời cũng hướng đến việc xây dựng trải nghiệm dịch vụ vay tiêu dùng tín chấp với tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam.

– Chỉ duyệt đơn ở các tỉnh thành sau : Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Dương, Bình Phước, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Nai, Hậu Giang, Hồ Chí Minh, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, An Giang, Đồng Tháp.

50%
Coupon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *