cheap nhl jerseyscheap nfl jerseyscheap mlb jerseyscheap jerseys

Lendbox – Vay tiền nhanh online – 30s có tiền ngay

Lendbox - Vay tiền nhanh online - 30s có tiền ngay

0

Ưu điểm

 • Chọn hạn mức vay
 • Xác thực thông tin
 • Nhận tiền ngay
 • Lãi suất ưu đãi, tiết kiệm
 • Giải ngân nhanh chóng

Bắt đầu tham gia thị trường tài chính công nghệ từ năm 2016 với vai trò là nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P, kết nối giữa Nhà đầu tư và Người đi vay) đầu tiên tại Việt Nam.  Lendbox cho phép bạn đăng ký khoản vay online, duyệt thông tin đăng ký nhanh qua điện thoại, thủ tục đơn giản, điều kiện cho vay linh hoạt giúp bạn dễ dàng tiếp cận nguồn vốn cần thiết từ các Nhà đầu tư nhàn rỗi mọi lúc và mọi nơi.

Điều kiện vay tiền Lendbox gồm những gì?

Tất cả người Việt Nam hay người nước ngoài đang sinh sống hợp pháp trong nước đều có thể đăng ký vay tiền Lendbox. Điều kiện cơ bản mà sàn kết nối tài chính này đưa ra để chọn lọc khách hàng gồm:

 • Về tuổi: Người từ 18 đến 60 tuổi có thể đăng ký vay tiền
 • Về thu nhập: Đảm bảo phải đã đi làm và có thu nhập tối thiểu là 3 triệu đồng.
 • Về sức khỏe: Đảm bảo sức khỏe phải tốt và có khả năng lao động.
 • Điểm tín dụng: Có thể chấp nhận nợ xấu nhưng chỉ nợ nhóm 1
 • Lý lịch cá nhân tốt, không bị quản giáo với cơ quan pháp luật sẽ được cho vay tiền bởi Lendbox…

Dựa vào điều kiện này mà Lendbox sẽ chắt lọc hồ sơ vay vốn mà khách hàng đăng ký trên hệ thống. Nếu thông tin còn thiếu sẽ yêu cầu khách hàng bổ sung. Nếu hồ sơ được chấp nhận sẽ có thông báo đến khách hàng và giải ngân sớm nhất, thường thì chỉ trong ngày bạn sẽ nhận được tiền giải ngân. Tỷ lệ xét duyệt hồ sơ vay tiền Lendbox hiện nay khá cao rơi vào khoảng 98%.

Thủ tục vay tiền Lendbox gồm những gì?

Hồ sơ, thủ tục vay tiền tại sàn giao dịch Lendbox khá đơn giản. Khách hàng không cần gặp mặt, không cần cung cấp giấy tờ gốc, không bị giữ giấy tờ, không cần thế chấp tài sản cá nhân cũng không cần người bảo lãnh để thực hiện các gói vay tiền nhanh. Những thứ mà bạn cần chuẩn bị để có thể vay tiền Lendbox gồm:

 • Số tài khoản ngân hàng do bạn sở hữu để nhận tiền giải ngân
 • Chứng minh thư nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu có giá trị sử dụng
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập của bản thân để Lendbox gia hạn hạn mức vay.
 • Một số các giấy tờ khác mà Lendbox quy định tùy theo đối tượng khách hàng.

Chú ý rằng Lendbox chỉ là giải pháp tài chính tạm thời cho bạn. Do đó, các khoản vay tiền qua Lendbox có hạn mức không quá lớn chỉ từ 1 triệu đồng đến không quá 10 triệu đồng và thời hạn vay là từ 7 đến 28 ngày. Do đó, nếu cần vay ít tiền bạn có thể lựa chọn Lendbox còn lại nếu muốn vay nhiều hơn thì không thể.

Giải ngân và lãi suất vay tiền Lendbox

Lendbox có thời gian giải ngân các gói vay siêu nhanh, tối đa là 30 phút sau khi thông báo giải ngân được phát đi. Hình thức nhận tiền giải ngân làn chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của khách hàng đăng ký. Lãi suất và thời gian vay sẽ được tính từ thời điểm mà Lendbox chuyển khoản cho bạn.

Lãi suất vay tiền Lendbox không do Lendbox đưa ra mà là do các chủ đầu tư tài chính đưa ra. Vậy nên, bạn có thể tự mình lựa chọn các gói vay có lãi suất vay phù hợp hoặc mà bạn cảm thấy thấp nhất, an toàn nhất. Những có một điều chắc chắn là lãi suất vay tiền qua Lendbox sẽ cao hơn lãi suất các gói vay của ngân hàng.

Vay tiền Lendbox trả nợ chậm sẽ tính như thế nào?

Tất cả các khoản vay tiền Lendbox nếu thanh toán không đúng thời gian quy định, trả nợ chậm sẽ đều bị tính phí phạt chậm thanh toán. Và Lendbox đưa ra quy định về mức phí phạt theo công thức sau:

50.000 VND + số ngày nợ quá hạn *1% * (số tiền Khách Hàng đã vay) * (số ngày quá hạn)

Và mức phạt sẽ không được phép vượt quá 50% số tiền mà khách hàng đang nợ của Lendbox. Bạn nên đọc kỹ các điều khoản có trong hợp đồng vay tiền Lendbox để có thể tự mình tính toán phí phạt và lên kế hoạch trả nợ nhằm mang lại lợi ích cho chính mình nhé.

Nếu bạn có ý định trả nợ sớm các khoản vay thì hãy liên hệ với Lendbox để đưa ra yêu cầu sau đó chuyển khoản ngân hàng cho Nhà đầu tư. Thông tin chuyển khoản ngân hàng sẽ được hiển thị ngay trên ứng dụng vay, app vay tiền Lendbox, và bạn không nên chuyển khoản cho bất cứ ai khác nhé.

Một vài chú ý khi vay tiền Lendbox

 • Thứ nhất là không đứng tên vay tiền Lendbox cho một ai khác trừ khi đó là những người mà bạn thực sự tin tưởng như người thân.
 • Thứ hai là bạn không nên dùng số điện thoại chính của mình hoặc là số điện thoại của người thân để đăng ký vay tiền Lendbox nhằm tránh bị làm phiến.
 • Thứ ba là chỉ vay tiền Lendbox khi thực sự cần thiết và hiểu đúng về nó nhằm tránh những rủi ro phát sinh trong tương lai.
 • Thứ tư là bạn nên trả nợ đúng hạn và tốt nhất là tất toán trước thời gian từ 1-2 ngày để nhằm đảm bảo tiền được chuyển đến đúng hạn.
 • Thứ năm là Lendbox sẽ thu phí hồ sơ, phí dịch vụ vậy nên bạn cần cân nhắc kỹ về quyết định có nên vay tiền Lendbox hay không.
 • Thứ sáu là cần giữ lại tất cả các giấy tờ có liên qua đến việc vay tiền Lendbox nhằm bảo vệ quyền lợi cho mình khi có sự cố xảy ra…

Ngoài ra, nếu không có ý định vay tiền Lendbox bạn cũng có thể trở thành nhà đầu tư, trở thành người cho vay. Chỉ cần có trong tay từ 1 đến 10 triệu đồng bạn có thể đăng ký để làm nhà đầu tư trên sàn giao dịch Lendbox. Và để làm tất cả những điều này bạn chỉ cần tải và cài đặt App cho vay tiền Lendbox về di động sau đó đăng ký một cách nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *